Giải mã sức hút của các căn biệt thự biển tại bãi Kem Phú Quốc

Cập nhật: 15/5/2019 | 11:16:50 AM

Biệt thự biển tại bãi Kem Phú Quốc những năm gần đây có một sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp được yếu tố tác động đến tiềm năng và sức hút của loại hình này.

Sức hút mạnh mẽ từ vị trí của biệt thự biển tại bãi Kem

An Thới được coi là địa điểm du lịch sầm uất chỉ đứng sau Dương Đông và là ưu tiên hàng đầu của khách du lịch trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, ở An Thới hiện nay chỉ có hai bãi biển đẹp và được chú trọng đầu tư phát triển du lịch gồm có: bãi Sao và bãi Kem. Bãi Kem hiện nay phần lớn đất đai đều đã được chủ đầu tư Sun Group và UBND huyện Phú Quốc quy hoạch nên có tình hình đầu tư ổn định, sinh lời tốt. Đây cũng là sân chơi của nhiều nhà đầu tư có nhu cầu tư kinh doanh đầu tư bất động sản dự án.

Sức hút của biệt thự biển tại bãi Kem Phú Quốc

Vị trí đắc địa của bãi Kem mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư tuyệt vời

Trở lại với đầu tư biệt thự biển, hiện nay ở bãi Kem số lượng biệt thự biển không nhiều, còn rất hạn chế do mới chỉ có tập đoàn Sun Group đầu tư. Đặc biệt, bãi Kem là một bãi biển đẹp, có yếu tố điều kiện tự nhiên hoàn hảo. Do đó, đây được coi là một vị trí tiềm năng để đầu tư biệt thự biển. Nhà đầu tư có thể tham khảo đầu tư mua bán biệt thự biển bãi Sao Phú Quốc để cân nhắc và so sánh đầu tư giữa hai vùng này một cách rõ rệt hơn.

Số lượng biệt thự biển bị giới hạn làm tăng sức hấp dẫn

Ở Việt Nam, những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được giới thiệu ra thị trường với số lượng giới hạn luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bởi tính khan hiếm. Chính vì vậy, ngay khi mở bán chính thức, các căn biệt thự biển tại bãi Kem Phú Quốc đã khẳng định đẳng cấp tại đảo ngọc, giới đầu tư sành sỏi đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội.

Theo đại diện chủ đầu tư các dự án biệt thự biển, không mất quá nhiều thời gian để có thể bán hết số lượng biệt thự biển được tung ra tại các dự án, vì đây là sản phẩm có hạn, số lượng không nhiều. Chính vì thế có thể khẳng định, sự sốt sắng của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp không chỉ đến từ sự khan hiếm nguồn cung mà còn đến từ sự linh hoạt của chính sản phẩm biệt thự biển, cộng thêm khá nhiều yếu tố cộng hưởng đắt giá.

Trao đổi thêm về sự hấp thụ tốt của dòng sản phẩm này, nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng nhận định: sản phẩm đầu tư biệt thự biển này không quá đại trà, khả năng bán lại dễ hơn, nên vấn đề vừa ra mắt đã hết hàng ngay là điều chắc chắn xảy ra. 

Dấu ấn đậm nét nhờ thừa hưởng các dịch vụ đẳng cấp

Nếu như trước đây, để lôi kéo nhà đầu tư và khách hàng thì chủ đầu tư cần phải tối ưu hóa thiết kế cũng như cảnh quan xung quanh các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng thì ngày nay, để cạnh tranh, các mô hình biệt thự biển còn cần thêm các dịch vụ đẳng cấp đi kèm. Các dịch vụ này có thể kể đến như tiện ích nội khu.

Điểm qua các sức hút tuyệt vời của biệt thự biển ở bãi Kem Phú Quốc

Biệt thự biển ở bãi Kem ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách du lịch

Bên cạnh đó, theo nhiều phân tích, so sánh biệt thự biển với các mô hình khác như khách sạn, chúng ta có một bài toán nhỏ như sau: Hiện nay những tuyến đường trung tâm như Trần Hưng Đạo hay 30/4 tại Dương Đông, giá mua khách sạn đã rơi vào khoảng 160-180 triệu một mét vuông.

Tuy nhiên, các khách sạn này lại nằm riêng lẻ, không trong bất kỳ một quần thể nào. Còn đối với các căn biệt thự ở bãi Kem Phú Quốc, sản phẩm sở hữu vốn đầu tư thấp hơn, lại nằm trong quần thể đã được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng nên có thể hưởng lợi từ những tiện ích liền kề. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể chủ động kiểm soát quá trình kinh doanh khi biệt thự biển đưa vào vận hành.

Cụ thể, khách hàng mua biệt thự biển sẽ không phải tốn chi phí đầu tư cho cảnh quan cây xanh, công viên, quảng trường, hồ bơi, hệ thống các nhà hàng,… vì chủ đầu tư đã đầu tư sẵn. Đồng thời, sức hút từ những khu phố thương mại sầm uất luôn sẵn sàng phục vụ những nhu cầu mua sắm cao cấp, sẽ mang đến một lượng khách dồi dào cũng như nhu cầu lưu trú cao tại khu vực. Từ đó, chủ nhân biệt thự biển tự nhiên có được một nguồn doanh thu thụ động mà không cần tốn quá nhiều chi phí quảng bá biệt thự biển của mình.

Ở một khía cạnh khác, nhà đầu tư nắm bắt được tâm lý của phần đông du khách mong muốn lưu trú tại những nơi gần các địa điểm vui chơi nổi tiếng để tiết kiệm thời gian đi lại, sẽ càng thích thú với sản phẩm biệt thự biển này. Nguyên do đến từ vị trí của dự án biệt thự biển tại Bãi Kem nằm gần với những trung tâm giải trí hàng đầu Nam đảo như Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc giúp cho việc di chuyển vô cùng thuận tiện, dễ dàng.

Biệt thự biển tại bãi Kem Phú Quốc hội tụ nhiều lợi thế đắt giá từ số lượng giới hạn cho đến tiện ích đẳng cấp bao bọc, và đặc biệt là danh tiếng thừa hưởng từ cả một quần thể nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất đảo ngọc tại bãi Kem. Các công trình biệt thự biển tại quần thể nghỉ dưỡng này đang được hoàn thiện với tốc độ nhanh chóng. Khi các sản phẩm kế cận được bàn giao và đi vào hoạt động, sức hút của biệt thự biển sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, thể hiện đây là cơ hội dành cho những nhà đầu tư không những mạnh về tài chính, mà còn biết nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

(Nguồn Tin: Phương Hoa)

Nội dung cùng chủ đề
Thiết kế 2019 © Bản quyền Công ty tư vấn đầu tư TPR