Tiềm năng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở Bãi Ông Lang Phú Quốc

Cập nhật: 14/5/2019 | 4:29:52 PM

Với những ưu điểm vượt trội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở bãi Ông Lang Phú Quốc là hướng đầu tư bất động sản sinh lời cao được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Bãi Ông Lang là địa điểm sở hữu nhiều lợi thế để phát triển biệt thự nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Để có thêm thông tin chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tình hình thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ở Bãi Ông Lang

Bãi Ông Lang nằm trên tuyến đường huyết mạch Dương Đông - Cửa Cạn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Trên thực tế, hiện nay số lượng biệt thự nghỉ dưỡng ở bãi Ông Lang vẫn còn khá ít. Với hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây hàng năm thì số dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở bãi Ông Lang vẫn chưa có thể đáp ứng hết được nhu cầu của du khách.

Ở bãi Ông Lang chủ yếu là các khách sạn, nhà nghỉ 3,4 sao với mức giá phòng cũng chênh nhau khá lớn. Có phòng 200.000 đồng/đêm nhưng cũng có phòng khách sạn cao cấp lên tới 7-8 triệu đồng/đêm. Chính bởi lẽ đó, các nhà đầu tư nên chớp nhanh cơ hội để đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ở bãi Ông Lang.

Bãi Ông Lang là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh

Bãi Ông Lang là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh

Bãi biển Ông Lang - Điểm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng sinh lời cao

Bất động sản nghỉ dưỡng đang dần dần trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Dòng tiền của các nhà đầu tư đang bắt đầu chuyển hướng chảy về bãi Ông Lang thay vì những địa điểm khá. Bởi nơi đây được đánh giá cao trong việc đầu tư các dự án nghỉ dưỡng.

Tỉnh Kiên Giang đặt mục tiêu đến năm 2020, sẽ đón 20 triệu lượt khách quốc tế, 82 triệu lượt du khách nội địa, đóng góp trên 10% vào tổng GDP cả nước. Với vẻ đẹp hoang sơ và yên bình, những bãi cỏ trải dài phù hợp với các hoạt động vui chơi giải trí và nếu được ngắm hoàng hôn nơi đây thì không còn gì sánh bằng. Tất cả đã mang đến cho các đầu tư tiềm năng phát triển du lịch ở Bãi Ông Lang vô cùng hấp dẫn. 

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cách thị trấn Dương Đông 6km về phía Bắc, đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế và mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư. Với những người am hiểu về các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thì đây chắc chắn là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện khi nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch được nối giữa thị trấn Dương Đông và Bắc Đảo với sự phát triển sầm uất, nhộn nhịp đã tạo cho bãi Ông Lang những điều kiện phát triển vượt trội. Đặc biệt, đây cũng chính là trục đường huyết mạch thuộc phía Bắc đảo Ngọc đang được đầu tư, nâng cấp xây dựng. 

Giữa vô vàn các dự án đất nền, bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng giá trị thực đang được chào bán tại bãi ông Lang, hầu hết các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến chính sách cam kết mức sinh lời của dự án. Tuy nhiên một khi đã xác định đầu tư thì các nhà đầu tư nên chú trọng đến những yếu tố của dự án như: tính pháp lý, đơn vị phát triển dự án, tiến độ triển khai dự án.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng bãi Ông Lang mang lại nguồn lợi nhuận cao

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng bãi Ông Lang mang lại nguồn lợi nhuận cao

Chính những yếu tố này sẽ đảm bảo được tính an toàn của tài sản bất động sản và giảm thiểu tối đa rủi ro khi mua bán biệt thự bãi Ông Lang Phú Quốc cho các nhà đầu tư, mặt khác nó còn bảo đảm khả năng sinh lợi cho tương lai.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở bãi Ông Lang trong thời gian tới có nên không?

Việc đầu tư vào bãi Ông Lang trong thời gian vừa qua đã có sự chuyển biến tích cực. Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng của Vingroup cùng những quần thể vui chơi, khu casino cao cấp kéo theo một lượng lớn khách du lịch đổ về đây. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở bãi Ông Lang đang dần vươn lên top đầu ở Phú Quốc.

Sở hữu những tiềm năng vượt trội việc đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng dồi dào. Mặc dù có thể sẽ gặp khó khăn trong thời gian đầu nhưng nếu có ý định đầu tư biệt thự bãi Ông Lang các nhà đầu tư nên nắm bắt nhanh cơ hội này.

Cùng với việc xem xét tình hình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, những nhà đầu tư nào có vốn ít, phải rút hết vốn về bằng cách bán chỗ này chỗ kia thì cần hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ở bãi Ông Lang. Nhà đầu tư nên cân nhắc đến phương án nhờ trợ giúp của ngân hàng thì có lẽ sẽ khả thi hơn. 

Nếu nhà đầu tư Phú Quốc có nhu cầu đầu tư mua bán biệt thự tại bãi Ông Lang Phú Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm đẹp và phù hợp, hỗ trợ tư vấn thiết kế và giới thiệu các đối tác xây dựng. Địa chỉ liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline: 038.542.5158

(Nguồn Tin: Thu Thảo VSR)

Nội dung cùng chủ đề
Thiết kế 2019 © Bản quyền Công ty tư vấn đầu tư TPR