Mua bán đất An Thới Phú Quốc thời điểm này có nên không?

Cập nhật: 20/5/2019 | 2:11:00 PM

Đầu năm 2019, việc mua bán đất tại thị trấn An Thới Phú Quốc đã và đang thu hút được vô số dòng tiền nhàn rỗi của các nhà đầu tư bất động sản.

Tình hình mua bán đất An Thới thời gian qua

Nếu so với tình hình đất Phú Quốc hiện nay đang khá nhộn nhịp thì trong những tháng đầu năm tình hình mua bán đất nền tại thị trấn An Thới lại không có quá nhiều thay đổi. Do quỹ đất ở đây ngày càng khan hiếm hơn nên nhiều nhà đầu tư đổ về đây để nhanh chóng chọn mua những nền đất có vị trí đẹp, quy hoạch rõ ràng, pháp lý hoàn chỉnh nhưng chủ yếu lại chỉ tập trung ở thị trấn Dương Đông, Cửa Dương, Dương Tơ.

Nếu như thời gian trước những nền đất ở Bãi Sao, Chợ An Thới, đường Cáp Treo,... việc mua bán đất diễn ra rất sôi động nhưng nay lại đang có dấu hiệu chững lại. Vị trí mà có nhiều giao dịch mua bán đất ở An Thới trong thời gian qua là ở gần vị trí cáp treo Hòn Thơm, giá giao dịch hiện tại rơi vào khoảng 15 triệu/ m2 đối với những nền lẻ, có mục đích sử dụng đất rõ ràng. 

Tình hình mua bán đất An Thới thời gian qua có phần chững lại

Tình hình mua bán đất An Thới thời gian qua có phần chững lại

Quỹ đất nền An Thới hiện nay còn rất hạn chế nhất là những lô có vị trí đẹp và tiềm năng tăng giá lại cực kỳ hiếm nên hiện tại hầu như không có giao dịch nhưng nếu có được "tung ra" thị trường thì sẽ ngay lập tức có người mua luôn. Cho nên nếu chậm chân các nhà đầu tư có thể bỏ lỡ những nền đất cực đẹp tại An Thới Phú Quốc. 

Đất nền An Thới Phú Quốc: Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

Cũng như Dương Đông thị trấn An Thới Phú Quốc là trung tâm phát triển kinh tế - xã hội của huyện đảo Phú Quốc. Theo quy hoạch phát triển huyện đảo Phú Quốc, An Thới đang khiến cho nhiều người kinh ngạc bỏi tốc độ phát triển của nơi đây trong thời gian vừa qua. Không chỉ thu hút một lượng lớn khách du lịch đổ về đây mà các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư mua bán đất An Thới Phú Quốc đã thu được lợi nhuận cao.

Đất nền An Thới được quy hoạch chi tiết rõ ràng nên sở hữu rất nhiều lô đất đẹp có vị trí đắc địa, dễ dàng kinh doanh sinh lời. Sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội khiến các nhà đầu tư quan tâm đến vùng đất này như: cơ sở hạ tầng đồng bộ, có cơ quan quốc phòng, an ninh và đặc biệt là những dự án lớn tại nơi đây như cáp treo Hòn Thơm, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Village Primavera,... Những nền đất cạnh những dự án này đều sở hữu tiềm năng sinh lời cực lớn.

Giá trị sử dụng đất và giá trị thặng dư của đất nền An Thới Phú Quốc tăng cao bỏi nhiều ông lớn bất động sản đã và đang rót vốn xây dựng hàng loạt các dự án nghìn tỷ tại đây. Kinh tế Phú Quốc nói chung hay An Thới nói riêng đang phát triển mạnh thể hiện qua những con số thực về GDP. Từ đó nhu cầu về sử dụng bất động sản tại đây sẽ ngày một tăng và tiềm năng giá đất nền An Thới cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng.

Một mảnh đất tại đường Phùng Hưng Phú Quốc

Một mảnh đất tại đường Phùng Hưng Phú Quốc

Qua đó có thể thấy đất nền An Thới Phú Quốc có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, nhất là khi nơi đây được định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu của đảo Ngọc Phú Quốc. Không chỉ sở hữu vị trí sát biển và cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện và tiềm năng tăng giá trị theo thời gian của đất nền An Thới nên nhiều nhà đầu tư đã và đang "xuống tiền" vào phân khúc này.

Những lưu ý khi chọn mua đất nền An Thới Phú Quốc

Nếu đã quyết định đầu tư bất động sản tại An Thới Phú Quốc các nhà đầu tư nên lưu ý khi chọn vị trí mảnh đất, quy hoạch, tiềm năng tăng giá, chọn đơn vị tư vấn đầu tư,... để hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra và mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất.

- Chọn địa điểm mua bán đất An Thới sinh lời cao

Những nhà đầu tư có ý định đầu tư lâu dài tại An Thới rất quan tâm đến những vị trí đất nền ở khu phố 1,2,8, đường cáp treo Hòn Thơm và đường bãi đất đỏ. Những mảnh đất này đều có tiềm năng xây dựng những mô hình kinh doanh sinh lời vượt trội. 

+ Cáp treo Hòn Thơm: đầu tư đất nền tại khu vực này các nhà đầu tư có thể xây dựng nhưng khách sạn nhỏ và nhà nghỉ để đón tiếp những lượt khách du lịch đi cáp treo.

+ Bãi Sao: với những vị trí nền gần dự án của Sun Group rất thích hợp để đầu tư xây dựng resort, khu giải trí nhà vườn mang lại lợi nhuận cao.

+ Đường Nguyễn Văn Cừ: Các vị trí trên đoạn đường này đang được các nhà đầu tư cân nhắc rất kỹ lưỡng bởi những nền đất ở đây khá bằng phẳng và được phân lô rõ ràng.

Đường Nguyễn Văn Cừ Phú Quốc tấp nập người qua lại

Đường Nguyễn Văn Cừ Phú Quốc tấp nập người qua lại

- Không mua đất An Thới chung giấy sở hữu quyền sử dụng

Đất chưa phân lô, tách nền thường khiến các nhà đầu tư gặp phải những rủi ro pháp lý do đó khi đầu tư mua bán đất An Thới quý nhà đầu tư nên tránh không bỏ tiền vào đây.

- Lựa chọn những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp

Việc mua bán đất nền tại Phú Quốc nói chung và An Thới nói riêng làm sao an toàn và nhanh chóng nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Do đó việc lựa chọn một đơn vị tư vấn đầu tư nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường sẽ giúp các nhà đầu tư có quyết định chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về tình hình mua bán đất An Thới trong thời gian vừa qua và tiềm năng tăng giá của nơi đây để giúp các nhà đầu tư quyết định có nên mua bán đất An Thới trong thời điểm này hay không. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về tình hình mua bán đất Phú Quốc quý nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam

Hotline: 038.542.5158

(Nguồn Tin: Thu Thảo VSR)

Nội dung cùng chủ đề
Thiết kế 2019 © Bản quyền Công ty tư vấn đầu tư TPR