Kế hoạch kinh doanh khách sạn Phú Quốc 2019

Cập nhật: 12/4/2019 | 4:15:02 PM

Năm 2019 được nhận định là một năm “vàng” để kinh doanh khách sạn. Lý do tại sao mời quý vị tìm hiểu dưới bài viết!

Năm “vàng” đầu tư thị trường mua bán khách sạn Phú Quốc

Kênh giao dịch đầu tư khách sạn và biệt thự Phú Quốc nói riêng hay mảng bất động sản nghỉ dưỡng nói chung là một trong những mảng đầu tư có triển vọng nhất tại Phú Quốc. Khi người người đổ xô mua đất nền thì đâu đó tại thị trường bất động sản Phú Quốc vẫn xuất hiện dòng vốn lớn chảy âm thầm vào những dự án nghỉ dưỡng. Lý do không kỳ lạ!

Bởi lẽ, đâu cầu đến tin tức “đặc khu kinh tế Việt Nam” thì Phú Quốc mới có nhiều tiềm năng. Chỉ riêng khai thác du lịch, Phú Quốc đã rất có triển vọng đầu tư. Không phải tự nhiên mà năm 2018 vừa qua, Phú Quốc đón 5 triệu khách du lịch. Thậm chí, dự báo còn đón lượng khách “khủng” hơn thế trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Kế hoạch kinh doanh khách sạn Phú Quốc 2019

Một trong những lý do các nhà đầu tư nên cân nhắc mảng khách sạn tại Phú Quốc

Vậy nhưng. Có một thực trạng rằng Phú Quốc đang trong thời kỳ “thiếu quan tâm” đến du khách. Du khách đến Phú Quốc rơi vào tình trạng thiếu sự lựa chọn lưu trú trầm trọng. Tính trên toàn Phú Quốc, mới chỉ có khoảng 100 khách sạn, trong đó 60 khách sạn 2 sao trở xuống, hơn 30 khách sạn từ 3 – 4 sao và chỉ có khoảng dưới 10 khách sạn đạt 5 sao. Tổng số phòng lưu trú là 12.000 phòng. Với tình hình trên, có hay không tình trạng du khách đang dần thiếu thốn sự lựa chọn?

Lời khuyên khi đầu tư khách sạn Phú Quốc

Đầu tư khách sạn Phú Quốc không phải dễ dàng vì “miếng bánh” nghỉ dưỡng đã và đang được rất nhiều nhà đầu tư “nhăm nhe”. Và khi cơ hội càng lớn thì sự cạnh tranh càng nhiều. Các nhà đầu tư cần phải tỉnh táo và đưa ra hướng đi đúng đắn nhất!

Đầu tiên, hãy định hướng đúng tệp khách hàng

Đối tượng khách hàng mà khách sạn phục vụ sẽ định hình được hướng xây dựng khách sạn. Đây dường như là viên gạch đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình xây dựng mô hình đầu tư khách sạn.

Bên cạnh đó, việc xác định tệp khách hàng này có thể còn giúp bạn tìm được đối tượng khách hàng phù hợp nhất cho khách sạn, xây dựng quy trình phát triển dịch vụ trong tương lai.

Ví dụ: Đối với khách du lịch gia đình, họ cần dịch vụ lưu trú với nhiều tiện ích nhất có thể phục vụ nhiều thế hệ trong gia đình. Đối với khách hàng trẻ, họ cần sự riêng tư, không gian và tầm nhìn tốt. Khách hàng nước ngoài họ mong muốn nơi ở sẽ có nội thất tiện nghi và đảm bảo an ninh.

Tất cả những điều trên giúp chủ đầu tư định hướng được khách sạn của mình và đưa ra những chiến lược đúng đắn về địa điểm và mức độ đầu tư trong tương lai.

Đầu tư mô hình khách sạn phù hợp Phú Quốc tại địa điểm tiềm năng

Thông thường, với mục đích phục vụ khách du lịch có nhu cầu lưu trú, nhà đầu tư khách sạn vẫn luôn lựa chọn các địa điểm gần khu du lịch hoặc các thị trấn sầm uất. Tại những con đường huyết mạch, tiện đi lại giữa các trung tâm du lịch, khu ăn uống vui chơi nổi tiếng như Dương Đông, An Thới, Bãi Thơm, Bãi Sao, Bãi Trường hoặc tại các con đường Trần Hưng Đạo, 30/4,..

Hoặc đối với các nhà đầu tư muốn đầu tư khách sạn Phú Quốc giá rẻ, có thể lựa chọn mô hình khách sạn ven đường tại các đường tỉnh lộ lớn nhằm phục vụ khách đường dài. Với mô hình này, nhà đầu tư không nhất thiết phải xây dựng khách sạn sang trọng nhưng cần trang bị đầy đủ tiện ích cơ bản. Đồng thời, kèm theo dịch vụ sửa chữa xe, cung cấp nhiên liệu hoặc nhà hàng ăn uống bình dân.

Chi phí đầu tư biệt thự khách sạn Phú Quốc hợp lý

Sau khi lựa chọn mô hình đầu tư phù hợp, nhà đầu tư cần phải lên kế hoạch chi phí đầu tư rõ ràng, tránh khỏi trường hợp vượt quá chi tiêu hoặc chi tiêu không hợp lý. Nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức tái đầu tư khách sạn tại dự án khách sạn của chủ đầu tư cũ không còn nhu cầu. Cách này có thể giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đáng kể. Chúng tôi là đơn vị môi giới có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán khách sạn Phú Quốc, cam kết các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chính chủ và hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Theo thị trường, khách sạn vừa và nhỏ tại các con đường gần khu du lịch, khu vui chơi ăn uống sầm uất sẽ dao động từ 10 – 15 tỷ. Giá bán sẽ phụ thuộc vào quy mô và khu vực, thời điểm mua bán.

Sau khi lên được kế hoạch kinh doanh phù hợp với tài chính thì quý nhà đầu tư cần tìm hiểu lại lần nữa xem: đầu tư khách sạn biệt thự Phú Quốc thời điểm hiện tại có nên hay không ?

Quý khách có nhu cầu mua bán khách sạn Phú Quốc vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn về địa điểm đầu tư phù hợp cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

(Nguồn Tin: Tư Vấn Đầu Tư)

Nội dung cùng chủ đề
Thiết kế 2019 © Bản quyền Công ty tư vấn đầu tư TPR