Cửa Dương: Địa điểm mua bán đất Phú Quốc giá rẻ không nên bỏ qua

Cập nhật: 20/5/2019 | 10:36:33 AM

Nếu nhà đầu tư đang có ý định đầu tư các mô hình nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh tại Cửa Dương thì không nên bỏ qua việc tìm hiểu tình hình mua bán đất, tình hình biến động giá đất tại đây.

Cửa Dương - Địa điểm vàng đầu tư sinh ngàn lợi nhuận

Nếu nhà đầu tư quan tâm đến việc mua đất Phú Quốc giá rẻ thì không nên bỏ qua những vị trí đẹp tại xã Cửa Dương. Xã trên đã mang đến cho nhiều nhà đầu tư đến đảo những lợi nhuận khổng lồ, trở thành tỷ phú chỉ sau một thời gian ngắn. Trở lại với việc tìm hiểu Cửa Dương Phú Quốc, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu về vị trí địa ký và điều kiện tự nhiên. Đây là hai yếu tố có tác động mạnh mẽ, trực tiếp đến giá trị đất nền, khả năng thu hút nhà đầu tư.

Cửa Dương nằm ở phía Đông Bắc của Phú Quốc, giáp ranh với nhiều xã như: Hàm Ninh, Dương Tơ, Gành Dầu, Cửa Cạn, thị trấn Dương Đông. Nhờ vị trí địa lý đắc địa, điều kiện tự nhiên của đảo mà Cửa Dương rất có tiềm năng trong việc đầu tư bất động sản. 

Bán đất nền Cửa Dương Phú Quốc giá rẻ

Tiềm năng sinh lời của đất nền Cửa Dương là cực kỳ lớn

- Khí hậu quanh năm mát mẻ

Đầu tiên có thể kể đến ưu điểm của xã Cửa Dương chính là quanh năm có khí hậu mát mẻ. Hiếm có xã nào trong huyện đảo Phú Quốc có cả núi cả biển như Cửa Dương. Phía Bắc xã là một vùng rộng lớn của rừng quốc gia, phía Tây có bãi biển Ông Lang hoang sơ chưa nhiều người khai phá hấp dẫn khách du lịch.

- Chưa bị ảnh hưởng về chất lượng môi trường

Vì khí hậu mát mẻ, chưa có nhiều người biết đến và phần lớn trong xã vẫn là dân bản địa sinh sống nên môi trường tại Cửa Dương rất trong lành, là điều kiện thuận lợi cho phát triển các mô hình nghỉ dưỡng.

- Cơ sở hạ tầng tại xã đã phát triển khá hoàn thiện

Số lượng đường liên xã, liên ấp được triển khai xây dựng, bê tông đổ hoàn thiện thuận lợi cho việc di chuyển khiến số lượng nhà đầu tư quan tâm đến Cửa Dương ngày một nhiều. Đường liên xã có độ rộng cao, ô tô di chuyển hoàn toàn dễ dàng. Chính vì thế, đất nền quanh khu vực xã được giao dịch nhiều, thường xuyên.

- Giá đất Cửa Dương khá rẻ

Nếu muốn tìm kiếm những mảnh nền giá rẻ, có tiềm năng đầu tư mua bán lướt sóng sinh lời nhanh thì nhà đầu tư không thể bỏ qua vùng đất Cửa Dương Phú Quốc. Tại xã hiện nay đang có những nền nhỏ, có giá tầm vài tỷ hấp dẫn nhà đầu tư tới mua bán nhộn nhịp.

Tình hình biến động mua bán đất ở Cửa Dương giai đoạn gần đây

Nhờ các yếu tố điều kiện tự nhiên thuận lợi mà hiện nay Cửa Dương đã và đang thu hút nhà đầu tư rất tốt. Theo một số đánh giá và nhận định về tình hình mua bán đất Phú Quốc giá rẻ năm 2019 thì khu vực có giá đất thấp cộng tiềm năng phát triển cao chủ yếu tập trung ở Cửa Dương. Tại đây, giá đất trong khoảng thời gian 6 tháng đầu năm được tổng hợp như sau:

- Ấp Cây Thông Trong: Giá đất thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 4,5 triệu/m2
- Ấp Cây Thông Ngoài: Giá đất thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 8 triệu/m2
- Ấp Búng Gội: giá đất thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 8 triệu/m2
- Ấp Bến Tràm: Giá đất ấp Bến Tràm hiện tại rơi vào khoảng tầm 6,5 triệu/m2
- Ấp Khu Tượng: Giá đất hiện nay khoảng 5 triệu/m2

Sở dĩ giá đất trong cùng một xã có sự biến thiên khá lớn do giá trị đất nền phụ thuộc nhiều vào vị trí, quy hoạch, cơ sở hạ tầng. Phần lớn ở phía Đông và Nam xã quy hoạch là đất ở. Trong khi đó phía Tây, càng gần ra biển thì đất nền lại chủ yếu quy hoạch là đất thương mại dịch vụ thuận lợi cho việc phát triển các mô hình đầu tư.

Lời khuyên cho nhà đầu tư nếu muốn mua đất giá rẻ ở Phú Quốc

Sau khi đưa ra những phân tích và thông tin chi tiết về địa điểm mua bán đất Phú Quốc giá rẻ tốt nhất thì chúng tôi cũng có một số lời khuyên cho nhà đầu tư khi mua đất tại khu vực này như sau:

- Nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư

Tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư mua bán đất Cửa Dương Phú Quốc

Cẩn trọng tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư

Theo chúng tôi, nếu nhà đầu tư có nhu cầu mua bán đất ở Cửa Dương Phú Quốc thì nên tìm hiểu kỹ các vị trí cụ thể khi đầu tư. Đặc biệt, với các vị trí càng nhiều nhà đầu tư quan tâm, tỷ lệ giao dịch đất cao thì các kinh nghiệm đầu tư quý báu lại càng cần thiết cho việc đầu tư. Nhà đầu tư có thể tham khảo: 3 kinh nghiệm quý báu khi mua đất nền Phú Quốc năm 2019 để mức độ an toàn khi đầu tư đạt hiệu quả cao hơn.

- Chuẩn bị vốn đầu tư ổn định

Thị trường bất động sản Phú Quốc luôn có những biến động bất ngờ. Có lúc, nhà đầu tư sẽ gặp được một mảnh nền đẹp, chủ cần bán gấp do kẹt vốn, nhà đầu tư muốn mua nhưng lại chưa gom đủ tiền, lúc này các nhà đầu tư có tiềm lực khác nhau chóng "nhảy vào". Kết quả chúng ta sẽ nhanh chóng bị đánh bại, mất đi cơ hội đầu tư tốt. Lời khuyên cho nhà đầu tư tối quan trọng chính là nên chuẩn bị đầy đủ vốn đầu tư, ít là 50% số vốn để đảm bảo đầu tư hiệu nhất. 

Nếu muốn mua được đất Phú Quốc giá rẻ, nhà đầu tư đừng ngại khó tìm hiểu qua về các xã trong huyện Phú Quốc để tìm ra hướng đầu tư nhanh nhất. Chúc nhà đầu tư nhanh chóng thành công với sự lựa chọn của mình.
 

(Nguồn Tin: Phương Hoa)

Nội dung cùng chủ đề
Thiết kế 2019 © Bản quyền Công ty tư vấn đầu tư TPR