Băn khoăn chi phí chi phí đầu tư biệt thự biển ở Phú Quốc liệu có quá cao?

Cập nhật: 15/5/2019 | 4:36:48 PM

Chi phí để đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc liệu có quá cao là câu hỏi được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Vài năm gần đây, xu hướng đầu tư biệt thự biển đang trở thành xu hướng trên cả nước. Và Phú Quốc là một trong những địa điểm sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển loại hình này. Đầu tư biệt thự biển là một kênh an toàn, chi phí tương đối cùng khả năng sinh lời đều đặn hàng năm.

Tiềm năng để đầu tư biệt thự biển ở Phú Quốc

Có thể nói tiềm năng kinh doanh loại hình biệt thự tại Phú Quốc trong tương lai sẽ còn rất lớn và nhiều triển vọng. Riêng về phân khúc biệt thự biển tại Phú Quốc luôn được đánh giá có quy mô và tiêu chuẩn đặt chuẩn quốc tế.

Một vài cái tên nổi trội mà chúng ta có thể nghĩ ngay đến khi nhắc về biệt thự biển Phú Quốc đó là Vinpearl Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc và Movenpick Phú Quốc. Đó là những dự án biệt thự thu hút nhiều nhà đầu tư nhất. Thậm chí, Vinpearl Phú Quốc chỉ tính riêng phân khúc biệt thự biển gồm 935 căn đã được bán sạch 75% sản phẩm chỉ sau 5 ngày ra mắt. Như vậy, quý vị có thể tưởng tượng mức độ hấp dẫn mà phân khúc này có thể mang lại đối với các nhà đầu tư.

Biệt thự ven biển tại thị trường Phú Quốc ngày càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư

Biệt thự ven biển tại thị trường Phú Quốc ngày càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư

Chi phí đầu tư các dự án bán biệt thự biển liệu có quá cao?

Nếu khách hàng đang quan tâm đến thủ tục bán biệt thự tại Phú Quốc chi tiết thì chi phí luôn là mối yếu tố hàng đầu để quyết định xem có nên đầu tư một căn biệt thự biển tại Phú Quốc hay không?

Để phần nào ước tính được những chi phí đầu tư biệt thự biển Phú Quốc các nhà đầu tư cần cân nhắc đến những yếu tố như vị trí biệt thự, diện tích, tiện ích xung quanh dự án biệt thự,... Những chủ đầu tư uy tín tại Phú Quốc hiện nay như Vingroup, Sun Group, MIK Group, CEO Group,... ngày càng đưa ra những giá bán phù hợp nhất, có lợi nhất cho các nhà đầu tư.

Sau đây là bảng giá chi phí một số dự án có bán biệt thự biển tại Phú Quốc khách hàng có thể tham khảo:

Dự án Vinpeal Phú Quốc Resort và Villas

 • Chủ đầu tư: Vin Group
 • Loại hình sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng
 • Số lượng: 936 căn
 • Giá bán: 15 – 40 tỷ/căn
 • Cam kết lợi nhuận: 10%/năm kéo dài trong 10 năm. Sang năm thứ 11, tiếp tục chia sẻ trọn đời lợi nhuận 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự nhưng không thấp hơn 10% năm giá biệt thự trong 10 năm đầu.
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ lâu dài
 • Tiến độ đã hoàn thiện

Dự án Premier Village Kem Beach Resort

 • Chủ đầu tư: Sun Group
 • Loại hình sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng
 • Số lượng: 358 căn
 • Giá bán: 15 - 40 tỷ
 • Cam kết lợi nhuận 9% kéo dài trong 10 năm
 • Hình thức sở hữu lâu dài

Dự án Premier Village Phú Quốc Resort

 • Chủ đầu tư: Sun Group
 • Loại hình sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng
 • Giá bán: 30 - 60 tỷ
 • Tiến độ thực tế: phần lớn các căn biệt thự dự án về cơ bản đã hoàn thành. Một số khác đã xây xong phần thô và đang tiếp tục thi công để hoàn thành đúng tiến độ.

Tiềm năng sinh lợi nhuận của biệt thự biển Phú Quốc là cao nhất

Không thể phủ nhận lợi nhuận khi bỏ chi phí đầu tư biệt thự biển là vô cùng lớn

Không thể phủ nhận lợi nhuận khi bỏ chi phí đầu tư biệt thự biển là vô cùng lớn

Trong những loại hình bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của biệt thự nghỉ dưỡng biển được xem là cao nhất. Nhà phố, căn hộ có tỷ suất lợi nhuận trung bình vào khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê là 8-10%, còn bất động sản ven biển là cao nhất với 10-16%.

Hiện nay, khi triển khai các dự án biệt thự ven biển, hầu hết chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là từ 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Do vậy, đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tài sản tích lũy lớn hướng tới.

Với việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, khách hàng có thể an tâm hưởng lợi với mức chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên đến 10%/năm, cao hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống như cho thuê nhà phố hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Xét về lâu về dài thì đầu tư biệt thự biển Phú Quốc thực sự là một quyết định vô cùng thông minh và khôn khéo của nhà đầu tư trong tương lai.

Với mức giá vừa phải, sở hữu lâu dài, tính thanh khoản, tiềm năng tăng giá tốt... là những ưu điểm khiến phân khúc biệt thự ven biển hút giới đầu tư. Với tiềm năng sinh lớn của phần khúc này thì nhà đầu tư nên cân nhắc với túi tiền và chi phí đang có để đầu tư sở hữu một căn biệt thự biển tại Phú Quốc phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chúc quý nhà đầu tư sớm ngày thành công tại Đảo Ngọc.

(Nguồn Tin: Lê Thoa)

Nội dung cùng chủ đề
Thiết kế 2019 © Bản quyền Công ty tư vấn đầu tư TPR